GIỚI THIỆU LAVIO

Kính Gửi Quý Khách Hàng
Đầu tiên, LAVIO xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sực khỏe, may mắn và thành công.
– Công ty cổ phẩn LAVIO  Việt Nam Xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng đã, đang và sẽ trở thành những đối tác tin cậy cùng công ty đi trên con đường phát triển.
– Công ty chúng tôi được hình thành từ trung tâm xử lý nước công nghệ Bách Khoa tiên tiến. Dựa trên kinh nghiệm xử lý nước chúng tôi luôn đổi mới công nghệ mới tiên tiến nhất vào sản phẩm. Đưa ra những giải pháp lọc nước, xử lý nước tốt nhất – giá thành thấp nhất. LAVIO hoạt động trong lĩnh vực môi trường chuyên cung cấp các hệ thống, giải pháp, thiết bị và vật tư trong ngành nước, năng lượng sạch.
loc-nuoc-gieng-khoan-lavio
+ Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình và công nghiệp.
+ Giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất.
+ Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp
+ Hệ thống làm mềm nước cứng công nghiệp và gia đình.
+ Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai.
+ Hệ thống lọc nước cho công nghiệp thực phẩm.
+ Hệ thống lọc RO cao cấp, EDI, cung cấp nước trong công nghệ mạ, pha chế.
+ Giải pháp năng lượng mặt trời.
+ Máy bơm nhiệt Heatpump.
+ Máy nước nóng năng lượng mặt trời.
+ Điện năng lượng mặt trời.
+ Cung cấp hệ thống nước nóng tuần hoàn bể bơi.
+ Cung cấp hệ thống nước nóng tuần hoàn khách sạn, nhà hàng, spa….
+ Cung cấp giải pháp phòng sấy nhiệt độ cao..
 
– Trong những năm qua công ty đã không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty luôn đi đầu trong công nghệ khoa học. Chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Thị trường của chúng tối từ nông thôn đến thành thị, từ hộ gia đình, đến nhà máy xí nghiệp.
– Với phương châm của công ty là mong muốn được đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho cuộc sông của người dân, LAVIO đã không ngừng phát triển và trở thành các đối tác quan trọng của nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Nga, Đức, Italy, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc,…
– Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc đã tạo được niềm tin với khách hàng trong thời gian qua. LAVIO xin cam kết sẽ đem lại những giây phút phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất.
– Với tiêu chí ” UY TÍN – TẬN TÂM” LAVIO luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng làm thước đo trên con đường phát triển.
– Một lần nữa LAVIO xin cam kết với quý khách hàng luôn đem đến các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
Trân thành cảm ơn.
T/M LAVIO
 
Hà Ngọc Hiếu