Skip to main content

loc-nuoc-sinh-hoat-gia-dinh-3-cap-loc

Thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt 3 cấp lọc cao cấp

Giá: Liên hệ

Lọc tổng sinh hoạt là gì? Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối với nguồn nước của gia đình bạn.

Lavio tư vấn giải pháp lọc nước sinh hoạt đầu nguồn triệt để, xử lý cáu cặn, kim loại nặng, độc tố Asen trong nước sinh hoạt tại nhà.

Lọc tổng sinh hoạt là gì? Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối với nguồn nước của gia đình bạn.

Lọc tổng nước sinh hoạt được hiểu nôm na là một hệ thống lọc nước khép kín theo modul. Hệ thống cung cấp toàn bộ nước sinh hoạt cho gia đình, cơ quan,… được dự trữ trong bình lọc nước an toàn và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước lọc thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, không gây độc hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt có thể dùng như nước uống trực tiếp, không cần qua xử lý nhiệt độ cao.

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt chủ yếu từ nguồn nước ngầm, nước thuỷ cục, nước máy từ trạm xử lý nước…. Qua thời gian, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, con người bắt đầu tìm tới những giải pháp lọc thủ công như bể cát lọc, vải lọc… Nguyên liệu để làm lên một hệ thống lọc nước gia đình khá đơn giản, dễ tìm kiếm và giá thành lại không cao. Tuy nhiên việc xây dựng khá vất vả, bạn phải vệ sinh định kỳ mà hệ thống chỉ giúp loại bỏ được phần nào những chất độc hại chứ không loại bỏ được hoàn toàn. Qua thời gian, nguồn nước vẫn mang tới nhiều bất lợi cho sức khỏe con người.

Chuyên gia nước LAVIO xin giới thiệu Bộ sản phẩm lọc tổng nước sinh hoạt cao cấp gồm 3 cấp lọc gồm có: cấp lọc thô, cấp lọc xử lý kim loại nặng, cấp lọc làm mềm nước.

loc-tong-nuoc-sinh-hoat-gia-dinh-cao-cap

Đây là hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt lắp đầu nguồn với kết cấu 3 cột lọc mang đến những tính năng tuyệt vời như:

  • Khả năng sử dụng để xử lý nhiều loại nguồn nước đầu vào, trong đó có cả nước ngầm, nước mặt, khe suối và nước máy.
  • Cực kỳ hiệu quả trong việc khử sắt, mangan, asen, huyền phù và nhiều loại ion kim loại khác giúp làm sạch và mềm nước.
  • Khả năng khử khuẩn, đặc biệt là khử màu và khử mùi giúp trả lại hương vị tự nhiên cho nước.
  • Nước đầu ra sau khi lọc đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng về mặt cảm quan.

loc-nuoc-sinh-hoat-gia-dinh-3-cap-loc

Hệ thống này có lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ, siêu bền có tính thẩm mỹ cao, được trang bị van đa năng, dễ dàng lắp đặt và vận hành một cách hiệu quả, quan trọng nhất là các cột lọc sử dụng nhiều phương pháp lọc nước khác nhau từ các vật liệu lọc đa dạng như than hoạt tính, cát thạch anh, nhựa trao đổi ion, hạt birm, zeomangan….

báo giá chi tiết máy lọc nước sinh hoạt 3 cấp

Mọi chi tiết về các thiết bị xử lý nước, bộ lọc nước giếng khoan, xử lý nước xin liên hệ: 0974.50.33.44 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyrights © 2016 Công ty CP Lavio Việt Nam. Website đang chờ cấp phép Bộ Công Thương.