Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình cũng như các thiết bị khác, nó chỉ cho hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng đúng đối tượng, đúng mục đích. Vậy làm sao để xác định được các yếu tố này khi mua thiết bị lọc nước? Dưới đây là những thông tin thiết yếu cho bạn nếu vẫn chưa tìm được cau trả lời cho vấn đề này.

Cấu tạo của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình chuẩn

Một thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình chuẩn sẽ bao gồm những bộ phận sau:

– 3 bình lọc áp lực composite hoặc inox 304

– 1 bồn inox trộn oxy (D:60cm x H:110cm)

– Thiết bị trộn oxy bã hoà

– van tay bán tự động 3 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu)

– Van tay bán tự động 5 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu – hút muối – xả muối)

– máy bơm nước ly tâm công suất 750w

– Vật liệu khử sắt, asen, mangan, hưu cơ chuyên dụng

– Vật liệu xử lý amoni chuyên dụng – sỏi lọc

– Vật liệu nâng PH

– đường ống nội tuyến PVC hoặc PPR

– phao điện tự động, tủ điện điều khiển

gia-may-loc-nuoc-gieng-khoan-dung-cho-gia-dinh4
Thiết bị lọc nước sinh hoạt có cấu tạo phức tạp với nhiều vật liệu lọc mới đảm bảo nguồn nước đầu ra

Khi đủ các yếu tố lọc trên đây cùng với khả năng phân tích nguồn nước chuẩn, kỹ thuật lắp đặt đúng sẽ mang lại hiệu quả lọc:

  • Xử lý triệt để nước nhiễm kim loại, hóa chất độc hại như: Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen, Mangan, amoni, canxi, magie, hưu cơ
  • Nước trong
  • Không mùi
  •  ⇒ Đủ tiêu chuẩn:  QCVN01:2009/BYT

Đặc điểm của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình này

  • Là thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình phù hợp với đại đa số nguồn nước giếng khoan trên các tỉnh thành cả nước. Một số vùng khác nhau có đặc điểm nguồn nước khác nhau có thể thay đổi các vật liệu lọc, tuy nhiên việc này cần được quyết định bởi chuyên gia để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.
  • Là hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình thông dụng, phổ biến và nhiều ưu điểm. Ngoài ưu điểm về hiệu quả lọc nước sạch như đã thông báo bên trên, hệ thống còn có công suất lọc lớn, linh động tùy theo nhu cầu của từng hộ gia đình. Thêm nữa, hệ thống cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc xây dựng hiện đại ở mọi gia đình, tòa nhà cao tầng, cao ốc…
  • Là hệ thống lọc nước có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt.
Sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình uy tín mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế
Sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình uy tín mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế

Lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

  • Với các thiết bị, nguyên liệu lọc nước giếng khoan gia đình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường và tiến hành lắp đặt ngay tại nhà, tuy nhiên, yếu tố quy định chất lượng không chỉ là nguyên liệu lọc mà còn bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố: Nhận diện nguồn nước ( cần những thủ tục xét nghiệm phức tạp, hệ thống máy móc hiện đại và được tiến hành bởi chuyên gia ) kỹ thuật triển khai và lắp đặt, để hệ thống hoạt động đúng như thiết kế ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tối ưu.
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình, tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp đảm bảo các yếu tố uy tín về dịch vụ, hấp dẫn về giá thành chưa khi nào là việc đơn giản và dễ dàng. Ngoài việc tham khảo ý kiến người thân, tìm kiếm thông tin trên mạng bạn đọc có thể tham khảo thông tin về nhà cung cấp dịch vụ Lavio Việt Nam để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Tất nhiên, đây chỉ là một trong những gợi ý, bạn có thể tham khảo bằng cách liên hệ hotline để cảm nhận dịch vụ sau đó quyết định sử dụng hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Bài viết cùng chuyên mục