Giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình nào hợp lý vẫn sẽ đảm bảo khả năng xử lý trệt để các vấn đề phổ biến của nước giếng khoan hiện nay là nhiễm sắt, asen, mangan, amoni, canxi, magie, chất hữu cơ, khử mùi tanh hôi và cho nước lọc đạt QCVN01:2009/BYT thì đây là bài viết dành cho bạn.

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Một bộ thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình trên thị trường hiện nay không thể khẳng định có giá bao nhiêu bởi sản phẩm hiện đang được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau.

Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau mà 1 bộ thiết bị lọc có thể giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng.

Để giúp khách hàng dễ hình dung về giá thiết bị lọc, chúng tôi xin nêu ra ở đây 1 bộ sản phẩm lọc nước giếng khoan gia đình hoàn chỉnh nhất, từ đó hiểu được cấu tạo cũng như chi phí cho bộ thiết bị này.

– 3 bình lọc áp lực composite hoặc inox 304

– 1 bồn inox trộn oxy (D:60cm x H:110cm)

– Thiết bị trộn oxy bã hoà

– van tay bán tự động 3 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu)

– Van tay bán tự động 5 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu – hút muối – xả muối)

– máy bơm nước ly tâm công suất 750w

– Vật liệu khử sắt, asen, mangan, hưu cơ chuyên dụng

– Vật liệu xử lý amoni chuyên dụng – sỏi lọc

– Vật liệu nâng PH

– đường ống nội tuyến PVC hoặc PPR

– phao điện tự động, tủ điện điều khiển

gia-thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh1
Giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình đa dạng là tiền đề giúp mọi gia đình có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Với thiết bị lọc này sẽ có khả năng xử lý trệt để các vấn đề phổ biến của nước giếng khoan hiện nay là nhiễm sắt, asen, mangan, amoni, canxi, magie, chất hữu cơ, khử mùi tanh hôi và cho nước lọc đạt QCVN01:2009/BYT.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm, tuy một bộ thiết bị lọc có nhiều chi tiết nhưng khi lắp đặt sẽ rất gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ, có lẽ đây cũng chính là một phần lý do khiến bộ thiết bị lọc có giá thành tương đối cao so với hình thức lọc truyền thống và các bộ sản phẩm khác trên thị trường.

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Có thể bạn sẽ thấy hiện tượng, cùng một bộ thiết bị lọc nhưng lại được các địa chỉ cung cấp hoặc ngay chính từ 1 địa chỉ cung cấp sản phẩm được báo giá khác nhau. Hiện tượng này là do những yếu tố sau chi phối.

  • Công suất lọc

Công suất lọc khác nhau phù hợp với từng gia đình khác nhau với đặc tính sử dụng khác nhau. Ví dụ: Gia đình bạn có nhu cầu chăn nuôi hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh sẽ cần những thiết bị lọc công suất lớn. Và để đảm bảo công suất lớn thì các thiết bị cũng cần những vật liệu lọc nhiều hơn, bình chứa lớn hơn, dẫn đến chi phí lớn.

giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình phụ thuộc vào công suất và nguyên liệu lọc
Giá hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình phụ thuộc vào công suất và nguyên liệu lọc
  • Đặc tính lọc

Tùy vào nguồn nước thiết bị lọc sẽ chọn loại vật liệu lọc khác nhau để mang lại hiệu quả lọc cao nhất. Ví dụ, với hệ thống nước nhiễm mặn cần công nghệ xử lý mặn, loại bỏ muối tinh vi nên giá thành sẽ đắt hơn. Hoặc đơn giản nhu hệ thống thiết bị lọc nước đóng chai sẽ khác với hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình…

  • Nhà cung cấp thiết bị lọc

Mỗi nhà cung cấp thiết bị lọc nước khác nhau, ở địa bàn khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá này cũng phần nào nói lên chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm chứ không phải là tất cả. Khi lựa chọn dịch vụ, khách hàng nên tìm hiểu, cân nhắc và tham khảo ý kiến người thân để lựa chọn được sản phẩm lọc nước vừa tiền nhưng vẫn phù hợp với đặc tính nguồn nước của mình, cho hiệu quả nước sau lọc cao, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Từ nhiều năm nay, đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước Lavio Việt Nam vẫn được khách hàng tin dùng, đánh giá cao và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ. Hệ thống sản phẩm mà Lavio Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo “chuẩn: chuẩn chất lượng, chuẩn giá thành cùng với mức giá hợp lý và quy trình tư vấn – lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Đây thực sự là gợi ý hữu hiệu cho những gia đình còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp thiết bị lọc nước giếng khoan nào uy tín đảm bảo giá thành.

 

Bài viết cùng chuyên mục